Linh Vũ Thiên Hạ

Linh Vũ Thiên Hạ
Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

 Tác giả:

 Tình trạng:

Full Chap
Mời bạn đón đọc Truyện mới Linh Vũ Thiên Hạ Trên website doctruyenchufulltop.com

Giới Thiệu Truyện

Bạn đang đọc truyện Linh Vũ Thiên Hạ full (đã hoàn thành) của tác giả Vũ Phong. Lục Thiếu Du, một thanh niên bị xuyên không đến một thế giới khác, một đại lục mà nơi đây lấy Vũ vi Cường, lấy Linh vi Tôn. Hắn nhập vào thân thể của một vị Thiếu gia phế vật của gia tộc họ Lục, không có địa vị, thường xuyên bị người trong gia tộc khinh thường còn thua cả nô bộc trong nhà. Một cơ duyên may mắn làm hắn từ một thiếu niên trói gà không chặt, có được cơ thể Linh Vũ song tu, Vũ giả toàn hệ mà chỉ trong truyền thuyết mới có.

Từ đó, con đường chinh phục thiên hạ của hắn mở rộng thênh thang. Với mưu sâu kế hiểm, những cuộc chiến không khoan nhượng và những màn mây mưa cùng giai nhân. Tất cả như là những món gia vị làm tăng thêm tính đặc sắc, hấp dẫn của bộ truyện Linh Vũ Thiên Hạ này. Từ việc hắn bị người vợ cả của Cha giết hại, đem lại cơ duyên cho đến việc bị yêu thú truy đuổi nơi sơn mạch. Cơ duyên nắm quyền Chưởng môn tại Phi Linh Môn ở Cổ Vực cho đến đệ nhất cao thủ thế hệ trẻ của Tam Tông Tứ Môn. Hãy cùng theo dõi bộ truyện được đánh giá hay nhất hiện nay nhé.

Nếu yêu thích thể loại Tiên Hiệp vô cùng hấp dẫn này, mời bạn đón đọc thêm các bộ truyện khác như Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi hay Vô Địch Kiếm Vực.

Danh sách chương

Bình luận