Quân Hôn Chớp Nhoáng

Quân Hôn Chớp Nhoáng
Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

 Tác giả:

 Thể loại:

Ngôn Tình

 Tình trạng:

Full Chap
Mời bạn đón đọc Truyện mới Quân Hôn Chớp Nhoáng Trên website doctruyenchufulltop.com

Giới Thiệu Truyện

Bạn đang đọc truyện Quân Hôn Chớp Nhoáng full (đã hoàn thành)  của tác giả Ngư Ca. Kiểu Tâm Duy dùng dao rọc giấy cắt miệng túi được bọc dày dặn, cô từ tốn rút tài liệu bên trong ra, không phải, đúng hơn là một tấm thiệp mời, hơn nữa còn là một tấm thiệp mời màu đỏ chót được in chữ song hỷ. Cố nín thở, dường như quên luôn cả nhịp tim đang đập trong lồng ngực mình. Cô run run mở thiệp mời ra, hai dòng chữ đập vào mắt: Chú rể Kỷ Tiểu Hải và cô dâu Tôn Dung Tuyên.
Chú rể Kỷ Tiểu Hải và cô dâu Tôn Dung Tuyên, ha ha, một người là bạn trai bảy năm, một người từng là bạn thân nhất của cô. Vân Thanh cũng nhìn thấy tấm thiệp đỏ chói mắt ấy. Trong căn phòng lặng tăm, chất giọng to lớn của Vân Thanh trở nên ồn ã hơn gấp nhiều lần, thậm chí còn làm các đồng nghiệp đang ngủ trưa bừng tỉnh giấc.
Vết thương chưa kịp lành trong lòng Kiểu Tâm Duy bị tình huống đột ngột này khoét thành một lỗ sâu hoắm, cơn đau kìm nén lâu nay chợt tuồn ra như lũ quét, ngay khi cô chưa kịp thu dọn sự tàn tạ còn chưa kịp cũ, bọn họ lại gửi thiệp mời đến đây. Trong một tuần, cô còn chẳng đủ cả thời gian để làm dịu đi vết thương lòng. Tốc độ này thật nhanh không kể xiết. Cô và Kỷ Tiểu Hải đã ở bên nhau từ thời Phổ thông cho đến Đại học, sau đó thậm chí còn làm việc ở cùng một công ty. Cô cho rằng mình sẽ không bao giờ rời xa người đàn ông đó.

Danh sách chương

Bình luận